lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตอนนี้ Google รูปภาพจะสร้างภาพเคลื่อนไหวจากวิดีโอ แก้ไขรูปภาพที่ด้านข้างของกรุนด์ฟอส ชีวิต Droidเครื่องหมายโลโก้ Droid ชีวิตพ็อดคาสท์ข้อเสนอติดต่อลงทะเบียนรับจดหมายข่าวคู่มือการใช้งานใหม่ค้นหาลูกศรปัดลูกศรซองจดหมายปิด

groovydormitory
groovydormitory (Guest)
IP: 58.10.55.x
6 วันที่ผ่านมา
รัก app นี้! ทำให้การค้นหาภาพถาวรของฉันเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ยังไม่ดีต้องตัวเลือกการพิมพ์อัพเกรดบางทีแม้แต่บริการที่จะมีการพิมพ์ Google และภาพเรือหนังสือภาพ ฯลฯ มีบางส่วนของเราที่ยังคงต้องการที่จะแสดงภาพของเราในโลกแห่งความจริงและไม่ได้มองพวกเขาอย่างเคร่งครัดในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วิธีที่ภาพถ่ายรวบรวมข้อมูลเพียงพอที่จะทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์เหล่านี้คือความสุจริตบิตน่าขนลุก ในเวลาเดียวกันมันน่ากลัวและทุกรูปเก๋ / ถาวรและภาพเคลื่อนไหวทุกรักษา! ภาพและวิดีโอของคุณเป็นของคุณและคุณคนเดียวกับ Google ไม่ชอบ Facebook ที่สำเนาและช่วยให้ภาพถ่ายและวิดีโอของคุณและอ้างว่าเป็นเจ้าของให้กับพวกเขาใน TOS ของพวกเขาหรือไมโครซอฟท์ที่จะสแกนทุกสิ่งที่คุณใส่ลงไปในการจัดเก็บข้อมูลของพวกเขา MS ได้ลบวิดีโอส่วนตัวบางส่วนที่ฉันถ่ายไว้และฉันก็เสียเวลาไปแล้ว คุณต้องทำภาพเคลื่อนไหวหรือทำโดยอัตโนมัติ? เพราะ IDK ทำอย่างไรจึงจะได้รับวิดีโอเหล่านี้ด้วย นี่เป็นเพียงการเริ่มดีขึ้น! Google เพิ่งฆ่ามันเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยแอพ Photos รักคุณสมบัติใหม่เหล่านี้!ทำไมทีม Photos จึงไม่สามารถเป็นแบบอย่างให้กับทีมอื่นได้ Google จ่ายเงิน 97 เหรียญต่อชั่วโมง! ทำงานได้ไม่กี่ชั่วโมงและมีเพื่อนและ amp; ครอบครัว! ! mj55d:
เมื่อวันอังคารที่ผมได้ใหม่ที่ดี Land Rover Range Rover จากการมีรายได้ถึง $ 8752 นี้สี่สัปดาห์สุดท้าย .. มันคุ้มค่ามากที่สุด financialy ฉันเคย .. มันฟังดูไม่น่าเชื่อ แต่คุณจะไม่ให้อภัยตัวเองถ้าคุณ ไม่ตรวจสอบ

! mj55d:
➽➽
➽➽; ➽➽ http: // GoogleFinancialJobsCash55DirectLiveGetPay $ 97Hour ... รับทำ SEO ★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★ ✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★✫★★ :::::: mj55d: ... . ...
เพราะพวกเขามีกำลังคนมากเกินไปที่จะเริ่มใช้งานแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ / ถากถางIDK ฉันมักจะมีข้อบกพร่องกับมัน ยังคงมีปัญหากับ Google รูปภาพเมื่อฉันเลือกภาพจากแอป 100 ภาพเพื่ออัปโหลดรูปภาพไปยังบัญชีไดรฟ์ของฉันไอคอนไดรฟ์จะไม่ปรากฏในตัวเลือกหุ้นดังนั้นฉันจึงไม่สามารถอัปโหลดได้ สามารถอัปโหลดประมาณ 20 ครั้งต่อหนึ่งครั้งเพื่อให้สัญลักษณ์ปรากฏขึ้นเป็นตัวเลือก หากคุณซื้อพิกเซลและรับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด คือถ้าเฉพาะสำหรับภาพและวิดีโอที่ถ่ายจากพิกเซลหรืออุปกรณ์ / บัญชีทั้งหมดของคุณมีอยู่ไม่ จำกัด วันนี้? ตราบใดที่คุณลงชื่อสมัครใช้การสำรองข้อมูลอัตโนมัติคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด บนอุปกรณ์ใด ๆ ด้วย Google Photos ใช่ แต่เขากำลังพูดถึงพื้นที่เก็บข้อมูลแบบไม่ จำกัด ฟรีของ Pixel ในความละเอียดดั้งเดิม (รวมถึงวิดีโอ 4K) ฉันต้องการพูดจากอุปกรณ์ Pixel เท่านั้นภาพเคลื่อนไหวจากวิดีโอมีอยู่ประมาณ 3 สัปดาห์ (กลางเดือนกันยายน) มันสร้างภาพเคลื่อนไหวของการเต้นลูกชายของฉันในขณะที่ดูมาดากัสการ์ซึ่งเป็นที่สมบูรณ์แบบเพราะฉันส่งออกทุกครั้งที่ฉันส่งข้อความฉลองกับใคร ฉันใช้เวลาที่ดีในขณะที่หลังจากนั้นในขณะที่พยายามที่จะคิดออกว่าจะทำมันเองภายใต้ส่วน "สร้าง" แต่ไม่เห็นอะไร ฉันได้รับการแจ้งเตือนเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับภาพถ่ายด้านข้างเมื่อเช้านี้และส่วนใหญ่ถูกต้องตามที่ Google ได้แสดงให้เห็น ฉันต้องแก้ไขปัญหาเล็กน้อยที่ Google หันไปทางด้านข้าง https: //uploads.disquscdn.com/images/24d0db1b81c8ec8a2b6b0b56ee574867be4a192c7a8e77299f899fe0c3898d8c.gif ใช่พวกเขาไม่จับภาพจากปีที่ผ่านมาเป็นประจำ Timehop ​​และ facebook ทำและได้รับภาพถ่ายที่ซิงค์แล้วเนื่องจากคุณลักษณะนี้พร้อมใช้งาน พลัสอัพโหลดตันที่ฉันเอาก่อนที่จะเปิดตัวภาพ Google ซึ่งทั้งหมดมีวันที่ถูกต้องกับพวกเขา (ในภาพถ่ายของ Google ไม่น้อย)นอกจากนี้ทุกภาพที่พวกเขาอ้างว่าเป็นภาพด้านข้างอยู่ในทิศทางที่ถูกต้อง ดังนั้น idk ... แปลกฉันได้รับ "การค้นพบวันนี้ใหม่" ผู้ช่วยป๊อปอัปตั้งแต่เปิดตัวคุณลักษณะนี้รวมถึงรูปภาพที่ฉันอัปโหลดจากปีที่ผ่านมาโดยไม่ต้องอัปเดตข้อมูลเมตาใด ๆ ด้วยตัวเอง สงสัยเมื่อวานนี้ว่าทำไมฉันได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับรูปถ่ายของฉันถูกด้านข้าง ... ขอบคุณ! Google ยังคงต้องใช้ปุ่มย้อนกลับ "ในวันนี้" ตามคำขอเพื่อสร้างภาพในวันใดก็ตามที่เราเลือก บางครั้งฉันได้รับพวกเขา 2 -3 วันติดต่อกันแล้วไม่มีอะไรเป็นเวลา 2 เดือน และฉันได้รับรูปภาพที่อัปโหลดแล้ว 20 ปี PS - Google หากคุณบล็อกเว็บแบบสำรวจแล้วโปรดให้ความสามารถในการเปลี่ยนภาพแทนบุคคลใน People Search บางคนที่อัลกอริทึมของคุณเลือกที่จะเป็นตัวแทนของบุคคลนั้นไม่ดีและแม่ของฉันมักจะบอกให้ฉันลบเธอซึ่งแน่นอนว่าฉันไม่สามารถทำได้
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้


       
    LINE ID  :  @VerenaLine
      
(มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะคะ)

เพิ่มเพื่อนเดอะซีเคร็ทพลัส

Add Line The Secret Plus

ป้ายโฆษณาวุ้นเส้น the secret plus

รวมรูปดาราในวงการที่ใช้ The Secret Plus

     รีวิว The Secret Plus

 เปิดเผยความลับ ที่ไม่ลับอีกต่อไป

 

     รีวิว The Secret Plus

     เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ

    ใน 60 วันไปกับ บี้ เดอะสกา

สั่งซื้อ สอบถามสินค้า

086-7150500 , 0817391881
facebooktwitter

 

widget the secret plus premium set

บริการจัดส่ง the secret plus ฟรี ems ทั่วไทย

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายเดอะซีเคร็ทพลัส

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ตรวจสอบเลขพัสดุ EMS

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เจลกระชับสัดส่วนสูตรเย็น bijou firming cool gelSTATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,247,712 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด776,894 ครั้ง
เปิดร้าน6 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2560
Verena official : website
verena official
Go to Top